Quế xuất khẩu Wecay

Chuyên cung cấp số lượng lớn quế xuất khẩu các loại: bột quế sạch, bột lá quế, quế chẻ, quế vụn, quế điếu thuốc, nhang quế

 • Quế ống, quế chẻ, quế vụn – Cách phân loại

  28-03-2018 // 6,268 lượt xem

  Cây Quế có một quá trình trồng và phát triển lâu dài từ 7 đến 10 năm khi ấy quế sẽ đủ tuổi khai thác, vỏ quế sau đó được bóc cẩn thận ra khỏi thân cây, các công đoạn tiếp theo đòi hỏi kinh nghiệm và một tình yêu với quế để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Theo những yêu cầu cụ thể người làm quế sẽ có những sản phẩm khác nhau, theo từng yêu cầu và khả năng chi trả của người sử dụng. Ba sản phẩm bán nhiều nhất đó là: quế ống, quế chẻ và quế vụn. Chúng khác nhau như thế nào hãy cùng tham khảo bài viết sau

  Chi tiết →

 • Bột quế xuất khẩu – gia vị cho những món ăn ngon

  22-03-2018 // 2,617 lượt xem

  Bột quế xuất khẩu – gia vị cho những món ăn ngon, là loại bột quế được chọn lọc từ những thanh quế sạch và chứa hàm lượng tinh dầu cao. Sau đây là những món ăn chọn lọc mà Quế xuất khẩu mang đến cho bạn để bạn có thể chế biến cho gia đình, đảm bảo hương vị tuyệt vời và tốt cho sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Cách chọn quế chất lượng cao

  15-04-2018 // 4,009 lượt xem

  Tại Việt Nam có nhiều vùng trồng quế, kéo dài từ Bắc Nam với nhiều giống quế khác nhau cho ra nhiều chất lượng quế khác nhau. Ngay cả trên cùng một cây quế giữa các phần vỏ trên thân cây, cành cây chất lượng quế cũng khác nhau, vậy chọn quế tốt là chọn như thế nào!

  Chi tiết →

 • Dép Quế và Công Dụng Tuyệt Vời

  26-09-2018 // 1,415 lượt xem

  Dép quế hay còn gọi lại Dép cói quế được làm từ hai thành phần chính: Quế và Chiếu (còn gọi là cói). Dép Chiếu quế là sự kết hợp của cói tự nhiên và bột quế, vì vậy dép có những đặc điểm riêng so với các loại dép khác và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

  Chi tiết →